06Tháng Mười

Phương pháp học tiếng anh của SAOHOM English Centre (SHEC)

Bạn có đang trải qua những tình huống bên dưới khi học IELTS?

  • Bạn dành nhiều thời gian học nhưng chậm tiến bộ
  • Bạn học nhiều từ vựng nhưng mau quên
  • Nghe nhiều nhưng vẫn không nghe được
  • Không sắp xếp được thời gian hợp lý cho việc học
  • Cảm thấy IELTS thật khó khăn, nặng nề
  • Bạn dễ rơi vào tình trạng thiếu động lực, thiếu tập trung, thiếu kiên trì.

SAOHOM English Centre (SHEC) chia sẻ cùng bạn những phương pháp học IELTS hiệu quả, cực kỳ đơn giản.

  1. Phương pháp học nghe trước, học viết sau

Trong suốt quá trình học tập ở trường, bạn thường được thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình về phần ngữ pháp. Rồi đến các kỹ năng đọc, viết nhưng lại rất ít khi luyện nghe. Đó chính là lý do mà rất nhiều bạn đã lầm tưởng nghe và nói là 2 kỹ năng được học sau cùng. Nhưng thực tế thì nghe sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn rất nhiều trước khi quay về học viết.

Tất nhiên, việc luyện nghe cũng không hề dễ dàng gì. Vì thế chúng ta cần chinh phục sớm để khi đó mọi vấn đề khác của Tiếng Anh sẽ chẳng phải là nỗi sợ hãi đối với bạn.

  1. Học online

Rào cản lớn nhất đối với một người học Tiếng Anh đó là thời gian. Bởi vậy học Tiếng Anh online giúp bạn chủ động về mặt thời gian. Không còn phải lệ thuộc vào lịch của giáo viên hay giờ giấc ở trung tâm.

Dù làm chủ được thời gian nhưng nếu bạn không có phương pháp học tập phù hợp thì vẫn không mang đến kết quả mong muốn. SHEC luôn tư vấn rõ ràng về trình độ hiện tại và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học tập. Đồng hành cùng bạn đạt kết quả tốt nhất.

  1. Học qua những ứng dụng điện thoại

Thời đại của sự phát triển thì bạn có rất nhiều cách để học Tiếng Anh. Trong đó lựa chọn học qua những chiếc smartphone đang được nhiều bạn trẻ sử dụng rộng rãi.

Có rất nhiều ứng dụng hiện nay giúp bạn vừa học vừa chơi. Dưới đây là một số ứng dụng được ưa chuộng và mang lại hiệu quả:

English Grammar: Đây là ứng dụng học giới từ hiệu quả được khá nhiều bạn tận dụng để làm công cụ hỗ trợ. Và một lợi thế nữa là không cần kết nối internet vẫn sử dụng bình thường.

South – The Pronunciation: Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho những bạn muốn chinh phục kỹ năng nghe Tiếng Anh, ngoài ra còn có các tính năng khác như read, write… đảm bảo không bao giờ chán.

Và còn nhiều ứng dụng khác nữa…

Dưới đây là 3 trong số nhiều phương pháp khác giúp bạn nâng cao trình độ. Nó không chỉ đơn thuần là học mà còn là một phương pháp giải trí giúp đạt hiệu quả nhanh nhất khi học.

Nếu quan tâm đến chương trình học IELTS tại SHEC thì bạn có thể đăng ký để làm bài test IELTS miễn phí và nhận được sự tư vấn từ SHEC nhé.

Đăng ký test IELTS miễn phí cùng SAOHOM English Centre (SHEC)